Ghiền điện thoại

Các mom ơi cho e hỏi...e mang thai được 29w rồi... từ khi mang bầu tới giờ e thường xuyên dùng điện thoại...dùng nhiều lắm hầu như không rời... không biết có ảnh hưởng tới thai nhi không ạ... có cách nào khắc phục không ạ ??

26 Các câu trả lời

Có đó M. Vừa ảnh hưởng bởi sóng đt đến não bé vừa Ảnh hưởng mắt của M nữa đó. M nên dùng vừa phải thôi nhé. Phải để mắt nghỉ ngơi. Lúc ngủ để đt cách xa 2m M nha. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true