hỏi

Có ai bầu mà dùng điện thoại nhiều như e k vậy Như thế có ảnh hưởng đến thai nhi k ạ?

20 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Mình nè, ở nhà chả biết làm gì, nói chung thi thoảng ra ngoài đi lòng vòng quanh nhà cho mắt thư giãn

có m, e cũng đang chơi đt quài, biết là ảnh hưởng đến bé mk buồn quá cũng chơi à 😞😞😞

bt là có ảnh hưởng nhưng ở nhà bt làm gì ngoài ôm đt lướt 😂

Cả thai kì của tớ là lướt dt đọc ngôn tình kk

M dùng suốt , ngày còn ôm máy tính nhiều nữa 🤣

Mình dùng suốt m ơi, chứ ở nhà chán quá hix

ở nhà chán mở đt cày phim suốt ngày đây

mk dùng 24/24 vì lm việc phải có đt

Biết k tốt nh vãn nghihch suốt 🤣