Ghiền điện thoại

Các mom ơi cho e hỏi...e mang thai được 29w rồi... từ khi mang bầu tới giờ e thường xuyên dùng điện thoại...dùng nhiều lắm hầu như không rời... không biết có ảnh hưởng tới thai nhi không ạ... có cách nào khắc phục không ạ ??

26 Các câu trả lời

Có đó M. Vừa ảnh hưởng bởi sóng đt đến não bé vừa Ảnh hưởng mắt của M nữa đó. M nên dùng vừa phải thôi nhé. Phải để mắt nghỉ ngơi. Lúc ngủ để đt cách xa 2m M nha. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M https://community.theasianparent.com/booth/992910?d=android&ct=b&share=true

Hồi đó mìh cũg cầm đt tối ngày. Cũg đọc nhiều tin tức ko hay cũg lo . Nhưg sih ra con bìh thuờg khỏe mạnh. M đừg lo quá ảnh hưởg thai nhi. M bớt dần dần và khi ko sử dụng thì để tắt wifi chế độ máy bay cho an toàn

hạn chế m nha Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/991357?d=android&ct=b&share=true

Ít nhiều ảnh hưởng. Vậy mum đừng dùng là có thể khắc phục. Nếu ko đc nữa thì mum tắt sóng đt, để sóng wifi thôi...vì sóng đt ảnh hưởng nhiều tới não.

hạn chế mom nha Mom dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mình với nha...cảm ơn mom....https://community.theasianparent.com/booth/994120?d=android&ct=b&share=true

ở nhà ko đi làm nên mình bấm suốt từ đầu thai kì. cũng đang ko biết có sao ko đâu

hạn chế dùng lại m ơi, sóng đt với sóng wifi ảnh hưởng đến thai nhai lắm

E cv đó.ck ik làm o nhà mik .chỉ co dt lm bạn. Gio gan sinh r ma vẫn cầm suốt

Mom cứ sài hìh thuờq.. Nhưq tối ngủ tốt nhất là để chế độ máy bay