sử dụng đt

Mấy mom ơi , e làm việc trên laptop nhưng chủ yếu vẫn sd điện thoại nhiều , thời gian e sd điện thoại , hầu như từ sáng sớm đến tối khuya , do tính chất công việc , v có ảnh hưởng đến e bé không ạ

10 Các câu trả lời

Mình lúc bầu do tính chất cv cũng dùng và nghe đt suốt nè,may sinh ebe trộm vía khỏe mạnh bình thường mom ak

làm gì thì làm cũng để cho mắt nghĩ ngơi nữa nha mom,còn về phần bé thì mình thấy cũng k vấn đề gì đâu

4y ago

Tại đt làm ăn , nên chỉ mở chế độ mây bay thôi , cìn wf kh thể tắt đc , trừ lúc tối đi ngủ

Có Mom ạ. Ráng nghỉ ngơi và hạn chế điện thoại nhé. Nếu không mắt ảnh hưởng lắm đó

https://bit.ly/3atROQS Mẹ đọc bài này thử chưa? ^^

Có ảnh hưởng rất nhiều đó mom

3y ago

qt

Hạn chế thì tốt hơn m

hạn chế mom ạ

Hạn chế nha me

hạn chế nha m

4y ago

Do tính chất cv , muốn hạn chế cũng kh đc :((

.