các mom ơi. cho e hỏi. e bầu 12 tuần. e nghe nói là uống sữa tươi không đường thì vào con nhiều hơn là vào mẹ. nên e định uống thay cho sữa bầu. các mom nào đã uống rồi chỉ e với. 1 ngày uống bao nhiêu la đủ vậy ạ. e cảm ơn

36 Các câu trả lời

Minh cũng đang uống sữa k đường pha với ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mum mua của b này ak m qua b y tv cho ak

M uống sữa k đường với ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón m thấy nhiều mum mua của b này ak m qua b y tv cho ak

M cũng uống sua ko duong ngũ cốc bầu thay thế hoan toan sũa bầu. M thấy rễ uống ko ngán bhư sữa bầu mà giúp bé lên cân nhanh. M uống tu đầu thai kì tv nb bé 3.8kg uống loại TH ko dường vois ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 b lhe thu cem thay nhiều mom uống khen á ngũ cốc check dc mã vạch nên cũng yên tâm b à

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

mk uống cả sữa tươi ko đường và sữa bầu, sữa bầu mk uống sáng và tối, còn sữa tươi ko đường mk uống lúc nào cũng dk nhé mon ,ngày 2,3 bịch

Uống sữa tươi k đường với ngũ cốc bầu nhe, sữa ngày 2bịch, ngũ cốc cũng v, e nhỏ con nhưng uống v con lên kí ào ào luôn, mà e k mập nhiều...

4y ago

Chia nhỏ khẩu phần ăn ra ạ trưa e còn uống thêm ly nước cam ấy... Cứ khát nước liên tục

Uống sữa tươi k đuòng nha. Trc mình cuzng k uống sữa bầu nỗi toàn uống sữa tươi k đuòng zs ngũ cốc. Zalo mình 0969295391 cần tư vấn ib mình

4y ago

Dạ cảm ơn bạn trc nha. Số zalo mình có gì kb làm quen nha. 0969295391

Minh uống sữa tươi k đường ngày 2 lần. Còn ăn uống bt. Giờ mình gần 6 tháng tăng 4 ki và e bé phát triển tốt 🤗

Đúng đấy c ạ. E cũng uống sữa k đường thấy sữa bầu, uống sữa bầu toàn vào mẹ nhiều thôi.