dư ối

Các mom ơi cho e hỏi dư ối có s hk ạ và mình cần phải lm j...e tập đầu nên còn bỡ ngỡ... Lo quá các mom ơi thai dc 35w r ạ😔😔

dư ối
15 Các câu trả lời

Chỉ số ối của mom cao quá, hạn chế ăn tinh bột, ko ăn đồ ngọt, trái cây ngọt, ko uống trà sữa, nước ngọt nha mom. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍, mình cảm ơn mom😍 https://community.theasianparent.com/booth/922634?d=android&ct=b&share=true

M khám nơi khác xm sao. M cũng như mom đi bv bảo dư ối. Ra phòng khám ngoài thì bt AK. Nếu dư thật tj nên đi chuyên khoa sản nhi để xét nghiệm đường ui Ms có cách giải quyết

4y ago

M nay cũng 35w r mom oi

3w trước mình cũng bị đa ối , bs dặn kiêng đường , k kiêng gì mấy sau 3w ối lại về bt , nên m cứ kiêng đường xem ổn định lại ko

Cũng 35w rồi mom chắc k sao đâu. Dư ối thường ainh non thôi mom.hạn chế đồ ngọt lại là dc

4y ago

Mom cảm ơn mọi người nha

Có thắc mắc gì sao mom ko hỏi bác sĩ luôn? Bác sĩ có dặn dò gì mình ko?

Dư cũng nguy hiểm, ít cũng nguy hiểm. Chán nhỉ

Cùng ngày dự sinh luôn b mấy kg rồi m

Qtam nạ. Mình thì ko thừa ko thiếu cơ

Dư ít à m Ko uống sữa nua là dc m

Hạn chế tinh bột đồ ngọt m nha