Tập đầu làm mẹ

E thai tập đầu,nay dc 35 tuần.siêu âm bs kêu dư ối,dọa sinh non.các mom có cách nào để lượng ối ổn định và k nguy hiểm đến e bé k ạ? Tư vấn giúp e,e cảm ơn ạ.

8 Các câu trả lời

Giờ cũng sắp sinh rồi, hạn chế k tăng nữa thôi chứ giờ chắc ko điều chỉnh đc lượng ối j nữa đâu mom ạ. Bạn mình biết dư ối từ tuần 2 mấy, mà cũng k thể điều chỉnh đc, đi bộ cvien nhiều quá 35w6d là vỡ ối sinh luôn ấy

2y ago

dạ,đi khám về e lo quá ạ,chỉ mong con bình an đủ ngày tháng ra chơi với ba mẹ

hạn chế uống các loại nước mom ạ,chỉ uống khi thật khát,đợi 1_2w r đi s.a kiểm tra xem hết dư ối chưa mom ạ

m hạn chế uống nước lọc, nước dừa, nước mía, chỉ uống khi khát, mắc tiểu là phải đi ngay k đc nhịn

hạn chế uống nước thôi m, mình cũng dư chút,mà bs bảo khi nào thật khát thì cũng uống

giảm uống nước lại nè m.. nghỉ ngơi nhiều dưỡng thai nè.. cố giữ trên 37w là đc m..

Chắc lúc trc mình cũng như Mom mà ko bit. Nên vỡ ối sinh lúc 35w2d nè Mom

e 33w nay đi siêu âm đc 2000g có nhỏ không các mom

đi tiểu thường xuyên m