Có mẹ nào bị dư ối tháng thứ 6 k ạ.các mẹ giúp e lm sao để giảm ối ạ

7 Các câu trả lời

Mình bầu cũng vậy bác sĩ khám đa ối bụng to vuọt qua tuần thai.những sao mom kiêng ăn đồ ngọt.mom uống nước rau ngô.vài tháng cuói nước ối sẽ giảm dần .chúc mom một thai kì khỏe mạnh nha

Xem dư trong mức nào mom ạ, mình cũng dư ối không dám ăn các loại quả nhiều nước, uống râu Ngô má đề mà cũng không giảm.

nghe theo chỉ định bsi thôi mom ak. chỉ uống đủ nước thôi mom

uống râu bắp nha

uống râu ngô nha

Em cũng hóng ạ

râu ngô mom nha