Con e được 9w

Các mom ơi cho e hỏi, con e đc hơn 9w mà sao bụng e nó bị chướng to như bụng 5 6 tháng vậy, còn bị đầy hơi, táo bón nữa, nằm như thế nào cũng khó, có ai bị tình trạng như vậy ko ạ

3 Các câu trả lời

Mình y như m luôn, nay mình được 17w rồi, cũng là triệu chứng bình thường thôi à. Thai lớn sẽ bớt, m đừng lo quá, yên tam dưỡng thai nha m!

Bụng to hay nhỏ cũng không sao m nhé. Quan trọng là m đi kiểm tra mẹ khỏe, con khỏe là được

Bị bón ak mom.ăn trái cây nhieu vào cho jos sổ