Bé 1m bị đầy hơi chướng bụng

#các_mom_tư_vấn các m ơi ,bé nhà e đc 1m mấy hôm nay bị đầy hơi chướng bụng còn bị trớ sữa nữa thì phải làm sao ạ. E thử massaga bụng cho con rồi mà ko đở mấy. Các m giúp e với ạ

10 Các câu trả lời

hôm nay bé mình ọc ra sữa vừa mới uống,hic...sợ quá trời..nhưng 1 lát bé bú tiếp không sao nữa,cũng k hiu sao lâu lâu lại bị,mình cũng thường vỗ ợ hơi

Mom cho bé bú xong vác bé lên vỗ ợ Mom, tập thêm bài đạp xe đạp cho bé nha. Nếu tình trạng kéo dài ko đỡ Mom nên cho bé đi kiểm tra nha

bé trớ sữa là bthg m ạ m đừng cho bé bú no quá vỗ ợ hơi cho bé sau ăn

bé ty xong m vỗ ợ hơi cho con nè m có thể học hỏi trên mạng nha

mom massage bụng rồi khi bé bú xong mom vỗ ợ hơi cho bé

m tập đạp xe cho bé, bú xong vác bé lên vỗ ợ m..

cho bé bú xong m bế bé lên vỗ ợ hơi cho bé nè

cho bé bú xong mom bế bé lên vỗ ợ hơi cho bé

bé bú xong m bế bé lên vỗ ợ hơi nha

matxa bụng ,cho con bú nhiều m