Son môi khi mang bầu

Các mom cho e hỏi khi mang thai các mom có đánh son đc k ạ . E có bầu hơn 2 tháng mà đánh son 1 2 lần trong tuần thôi thì có sao k ạ #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

9 Các câu trả lời

ko nên mom ạ. Son có chì hại con lắm. Nếu dc thì mom lên facebook or shopee tìm shop Cỏ mềm homelab mà mua son nhé. Bên đó chuyên mỹ phẩm bà bầu và em bé

lúc bầu mik hy sinh lun k dùng lun sợ đủ lm j son k có chì chỉ ít vs nhiều thui nên mik k dùng lun

tô son thì mom tìm loại cho bầu dùng đc nha..

nên chú ý đến ăn uống và khám thai

duoc m ạ. dùng son cho bà bầu í ạ

m dùng của cỏ mềm yên tâm lắm

mom dùng loại nào k chì là dc mom

mom dùng loại cho bầu là được

dùng loại dành cho bầu á m