uống sữa gì

Các mom ơi bầu 3 tháng rồi nên uống sữa gì là tốt nhất ạ?? Chỉ e với ...

5 Các câu trả lời

M uống sưa k đường với ngũ cốc bầu ý Ngu cốc ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 rất tốt cho vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tvbé khỏe mạnh mình mới sinh bé 3,8 kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak

M uống sua ko đường ngũ cốc bầu. M uống từ đầu thai kì tv bé lên can nhiều á. M lúc 31w bé dc 2kg2 rùi mẹ tăng có 6kg thui . B cần qua c này zlo 0369.750.063 m uống của c ý b tham khảo cem .

Trc mình dùng morinaga cũng được đó mẹ ạ, mẹ tham khảo đi ạ

Mình thấy uống sữa k đường hoặc sữa bầu morinaga

2y trc rồi