Bé chỉ ăn cơm không hoặc cơm trộn

Các mom ơi. Bé nhà mình từ đầu ăn dặm blw rất ok, đến 9m cho ăn 1 bữa cháo 1 bữa blw. Hiện giờ bé đang đc gần 14m nhưng lại có hiện tượng thích ăn cơm k hoặc ăn cơm trộn chứ k ăn miếng nữa. Trái cây cũng k ăn miếng nữa luôn. Làm thế nào để cải thiện ạ?

Bé chỉ ăn cơm không hoặc cơm trộn
11 Các câu trả lời

hóng ké mom nha bé mik ngc lại ăn đồ ăn k k ăn cơm trái cây củ này kia ăn hết cháo k ăn

3y ago

Hic. Cơm cháo k ăn thì mom thử các món tinh bột khác xem bé ok k ạ