Cho em hỏi

Bé nhà e lúc gần 5 thág e tập ăn bột, tới 6 7 thág e cho bé ăn cháo lon và trộn tôm, thịt, hoặt cua ghẹ , ăn lần nữa chén à, h bé nhà e 9 thág sáng thì bé ăn cháo lần cũg có nữa chén à và trưa e nấu cơm sôi rồi e múc 1 muỗng cafe ra thêm nước vào cho hạt cơm trưng mền rồi trộn canh phai ngọt cho bé và bé ăn hết, ăn cơm dị có s hk ạ#tập_đầu_làm_mẹ

9 Các câu trả lời

thú thật ăn hơi hầm bà lằng mom ạ. Nên chú ý tiêu hóa của bé. Với cả ăn ngọt sẽ ko tốt cho não bé

bé nhà mh đã mọc dc mấy cái răng rồi mom? mom thấy con có hợp tác khi mom cho con ăn như vậy k?

M cho ăn cơm sớm vậy phải chú ý tới tiêu hóa của bé

cho ăn cháo đi mom, con mình gần 14m mà ăn cháo thôi

bé 9m có thể ăn cơm nát m nhé

ko cho ăn cơm trước 18th m

bé có hợp tác k mom..

đẩy bài cho m

hóng ké mom