Ăn dặm blw

bé em hiện được 1 tuổi 3 tháng và em muốn tập chon bé ăn dặm BLW thì phải bắt đầu như nào đây ạ, em cũng biết đến cách ăn này lâu rồi mà do chưa đủ đk nên giờ em mới bắt đầu cho bé ăn kiểu đoa, trước giờ bé đều ăn cơm với canh và ngồi ghế ăn dặm, em tập cho bé được 2 3 hôm rồi mà bé toàn bóp nát rau củ rồi để xuống bàn chà chà, có ăn thì chừng hơn 1 que 1 tý, cơm thì em cũng ép khuôn hình cho bé ăn nhưng bé toàn chà be bét trên bàn chứ hoàn toàn không ăn, với em cũng muốn hỏi là nên cho bé ăn những gì và có nên tập dùng muỗng dĩa cho bé luôn không, em cảm ơn #xinykiencacmom #BLW b#t5ập_đầu_làm_mẹ #xin_kinh_nghiệm

4 Các câu trả lời

mới đọc bé chưa biết cách ăn nên sẽ phá là chủ yếu, mom ngồi cạnh hướng dẫn bé, giờ tập cầm muỗng nĩa là đc rồi mom, nhớ lúc đầu mình mới cho con ăn cơm cuộn cũng vậy, con ăn chừng 2 cuộn thôi, còn bao nhiêu là bóp nát, chà đầy bàn ăn, kết thúc buổi ăn là từ đầu tới chân ko có chỗ nào ko dính cơm, quan trọng là mẹ phải thật kiên nhẫn, bình tĩnh chứ ăn kiểu này mẹ dễ quạo lắm, cần luôn sự hợp tác của cả nhà nữa, chúc 2 mẹ con thành công

cũng muốn cho ăn blw mà con mẹ yếu tim mỗi lần thấy con ọe là sợ nên k dám cho ăn

mình mua sách đọc,mà chắc hôm nay đọc nó.hi..

Mk cũng k rành cách ăn dặm blw.đẩy bài cho mom