Bé chỉ ăn cơm không hoặc cơm trộn

Các mom ơi. Bé nhà mình từ đầu ăn dặm blw rất ok, đến 9m cho ăn 1 bữa cháo 1 bữa blw. Hiện giờ bé đang đc gần 14m nhưng lại có hiện tượng thích ăn cơm k hoặc ăn cơm trộn chứ k ăn miếng nữa. Trái cây cũng k ăn miếng nữa luôn. Làm thế nào để cải thiện ạ?

Bé chỉ ăn cơm không hoặc cơm trộn
11 Các câu trả lời

hóng ké mom nha bé mik ngc lại ăn đồ ăn k k ăn cơm trái cây củ này kia ăn hết cháo k ăn

3y ago

Hic. Cơm cháo k ăn thì mom thử các món tinh bột khác xem bé ok k ạ

khác hoàn toàn với con mình, chỉ ăn thức ăn, đặc biệt là rau củ, ko ăn cơm

3y ago

Hic. K ăn cơm lại thiếu tinh bột. Thì lại phải tìm món khác bổ sung cho bé ý mom

Bé nhà mình cũng toàn ăn cơm trắng, cứ có thức ăn trộn chung thì nhè ra

3y ago

Ui con mình lúc đầu cũng thế. Thức ăn phải băm nhỏ trộn thì ks chứ hơi to 1 tí nó nhé ngay. Mà cơm giữ lại nhè đúng thức ăn 😂

cơm trộn cũng được mà mom, cháu mình cũng ăn vậy đó

3y ago

Vâng. M muốn con ăn đa dạng. Chứ ăn trộn kén ăn lắm. Ngày bé m cũng ăn trộn. H cũng siêu kén ăn nè

chỉ cho ăn cơm nát thôi m, cho ăn sớm quá hại dạ dày

3y ago

Ko đâu mom. M tìm hiểu kỹ r mới cho bé ăn. Bé nhà m ăn thô từ 6m cơ

M cho bé ăn cơm nát thui. Ăn sớm quá hại dạ dày

3y ago

K hại đâu mom ơi. M tìm hiểu kỹ r mới cho bé ăn mà

cơm trộn có sao đâu m

3y ago

Ăn cơm trộn thì bé k ăn đc đa dạng các món ý mom. Lại khó ăn rau. Rau trộn đc toàn rau củ thôi mà mùa này lại ít

đẩy bài cho mom

hóng ké ạ

quan tâm