giúp mình với

Các mom ơi bé nhà mình trước uống meiji kèm sữa mẹ, bé vẫn tăng cân. Sau mình đổi glico uống đc 10d k lên cân mà còn sụt mất 200g. Mình có nên đổi lại sữa meiji k ạ?

6 Các câu trả lời

Thay đổi sữa liên tục cho bé trog thời gian ngắn ko tốt đâu m. Dẫu biết rằng sự phát triển của con là mối lo của ba mẹ, nhưg bé sụt 1 chút ko đág ngại đâu nè. Quan trọng bé vẫn vui tươi ngủ ngoan. Rồi xem 1 thời gian hãy đổi ạ.

4y ago

Uh thanks m nha. Bé nhà mình uống meiji vẫn đag lên cân ấy chứ. Tháng t3 ba bé thấy lên ít quá thế là hối đổi sữa. Trời ạ 😅😅

Bé không ốm ạ, bé sinh 2,9kg tháng đầu được 4,1kg, 2th được 5,1kg. Hôm đi uống Rota là bé đc 2th20 ngày cân đc 5,6kg, bố bé bảo ít tăng cân nên đổi sang glico xem sao. Nay uống được 9d cân lại còn 5,4kg mom ơi

Con mấy tháng m?. Trong thời gian này con có ốm ko m

Bé có bị ốm hay sốt gì không

Qt