Mẹ và bé

Các mom ơi bé nhà em đc 1th14 ngày ,mà bé bị táo bón 3-4 hôm mới đi ị một lần mỗi lần rặn quá trời mà k đi ị đc ,phân thì cứng ,em vừa cho bé bú mẹ và uống thêm sữa ngoài sữa NAN ạ, các mom có cách nào hết táo bón hoặc dùng sữa hoặc sản phẩm nào hết chỉ dùm em với

5 Các câu trả lời

có thể bé bị giãn ruột sinh lý thôi m

3y ago

vậy ạ ,phân thì nó thành khuôn chứ k, nhon như cút dê ,k bt vậy có ph bị táo k nữa

chất bé bị giãn ruột sinh lý thôi

3y ago

vậy ạ bé nhà em phân cứng

bé có quấy khóc hay rặn gì ko m

3y ago

m ăn rau ngót nhiều xíu rồi cho bé bú, hoặc khoai lang cũng đc. còn sữa thì m pha tăng lượng nước lên xíu thử, bé có ổn ko.

Uống thêm men tiêu hoá nhé

3y ago

dạ em có cho bé uống men ạ

cho bé uống men c ạ