Em bé vặn mình

Các mom ơi, bé nhà e dc 20 ngày mà vặn mình từ lúc sanh đến giờ nhiều lắm, lại còn bị nổi mụn đỏ nhỏ khắp đầu, mặt,cổ, tay.... em xót ruột mà k biết sao. Các mom thông thái chỉ giúp em vs ạ. Em cảm ơn nhiều lắm ạ.

7 Các câu trả lời

Hầu hết trẻ sơ sinh bé nào cũng vặn mình m nhé. Mẹ nhớ bs đầy đủ d3 cho con mỗi ngày. Nổi nốt mẩn đỏ là do môi trường quá nóng hoặc m mặc cho con quần áo và quấn khăn quá dày

đừng quấn ủ con nóng nổi sảy m ạ.. m tắm rửa sạch sẽ cho con bằng nước lá trà, khổ qua.. mặc thoáng mát cho bé, bổ sung d3 cho bé nè m..

trẻ ss vặn mh để lớn đó mom, mom bổ sung Vitamin D cho bé và cho bé mặc đồ thoáng mát, đừng ủ con quá nhé, mom tắm lá khế chua cho bé nhé

2y ago

cảm ơn m nhìu ạ

vặn mình là bình thường nè m, m bổ sung vitamind3 cho bé , còn nổi mụn m xem phải bé nổi rôm sẩy k , mặc đồ thóang mát cho bé nè

2y ago

cảm ơn m nhiều ạ

bé vặn mình qua 3m sẽ hết m ạ còn mụn đỏ là do m ủ bé nóng quá rồi m tắm lá chè hoặc lá kinh giới cho bé nhé

2y ago

dạ cảm ơn m ạ

Mom tắm nc trà xanh, mặc thoáng mát cho bé, bổ sung Vitamin D3 xem bé đỡ ko Mom nhé

con mình trước cũng vậy,qua tháng cái bé hết ùi mom