rung tay bé

Các mom ơi bé e được 3 tháng ui .nhưng bà hay rung tay bé có làm sao k ạ.thấy bảo hay rung tay mai kia quen tay bé hay nhặt của người khác phải k ạ???

7 Các câu trả lời

Như kiểu lúc t bé, bố t ko cho t ăn chân gà vì bảo ăn vào đi học viết run tay. T cứ lén ăn vụng suốt. Đi học đc điểm 9-10 vở sạch chữ đẹp về bố t toàn bảo : bé ko ăn chân gà nên chữ đẹp đấy. Ko biết nói gì với bố luôn. 😂

Lại giống ông nội bé nhà mk kêu phải cắn móng tay k đc dùng kéo cắt chẳng nay mai lớn có tật ăn cắp vặt haha lm j có cx đó chứ

Nếu có vậy thì quan điểm truyền miệng nói vui thôi mom . Còn nếu nói về bệnh thì rung hay giật tay mạnh quá ảnh hưởng xương con

Ko phải đâu mom ơi, người ta nói thế thôi

Truyền miệng dân gian thôi Mom ơi.

Lần đầu mình nghe thấy vậy.

Ko có chuyện đó đâu mom