Các mom ơi làm sao khi trẻ sơ sinh biếng bú

Các mom ơi~~Bé 1m20d thì bú bao nhiu mỗi ngày là đủ ạ? BÉ e biếng bú quá, ham ngủ nên có khi 4-5 tiếng mới bú 1 lần, mỗi lần cũng đc 80-100ml (80ml bé bú từ khi được 20 ngày tuổi) mà 2-3 tiếng e kêu dậy bú thì chỉ chịu bú 50ml là ngủ r ạ . Làm sao để con bú nhiều hơn cm ơi.

7 Các câu trả lời

1m20d sắp dc 7 tuần là đang cbi vào tuần ww đầu tiên rồi nên có khi phong độ giảm sút vậy thôi. Mà bé bú dc vậy cũng k phải là ít quá đâu, tầm này theo nhu cầu nữa nên đói thì kiểu j cũng ti nhìu hơn. Nếu mom sốt ruột thì kéo cữ dài ra chứ đừng cho bú vặt hoặc ép bú theo lượng mom mún rồi lại giãn dạ dày. Con tăng cân, ngủ ngon sâu giấc, k khó chịu, quấy khóc thì k cần lo quá đâu

Bé mom bmht hay sct vậy? Mình cho con bmht nên góp ý cho mom thôi. Nếu bé không tăng đủ 200g/tuần nghĩa là bé đang chậm lớn, bé phải bú đủ sữa đầu, sữa cuối luôn thì mới đủ chất và có đủ chất béo để tăng cân, tăng đề kháng. Với lại mỗi cữ là bú cho no chứ k bú lắt nhắt, mom cho bé ăn no rồi mới ngủ, không nên vừa cho con bú vừa ngủ nhé

mom cho bé bú theo nhu cầu thôi mom

m cho bé bú theo nhu cầu thôi nè..

Bé sẽ bú theo nhu cầu Mom nhé

cho bé bú theo nhu cầu thôi m

2y