Thức ăn cay nóng

Có mom nào khi mang thai mà thèm thức ăn cay nóng không??? Khi sinh bé ra bé có bị ảnh hưởng gì không ạ ??#xin_ý_kiến #LO_LẮNG

9 Các câu trả lời

có đó m.đừng vì mình thích gì mà ảnh hưởng đến con.mình ăn gì con ăn nấy nha m.thèm gì cũng nên lên chủ đề thực phẩm của TAP nè.có đủ các loại nên hay không nha m

hạn chế ăn cay nóng....vì gây co bóp tử cung sẽ dọa sinh non nguy hiểm hơn là sảy.....

Thèm quá thì ăn chút thôi mom, ăn nhiều nóng và k tốt cho cả mẹ và bé

ăn ít thôi mom, thức ăn cay nóng ko tốt đâu mom

thèm thì ăn thôi m. nhưng hạn chế ăn nhiều

ăn cay nóng dễ nổi mụn cả mẹ và con m

ko nên ăn cay nóng nha mom, hại con đó

Ăn ít thôi mom, hại con á

ăn ít thôi m