Bầu thèm mì cay

Các mom ơi em bầu được 11w mà thèm mì cay dã man luôn từ lúc biết có bầu ko dám động vào mỳ nữa sợ ảnh hưởng đến em bé nhưng em thèm lắm rùi và em ăn cấp độ 0 thì em bé có bị ảnh hưởng gì ko ạ? em nghén ko thèm gì chỉ thèm mì cay thui ạ huhuuu

21 Các câu trả lời

ăn được mà mom, mà ăn có chế độ chứ hk phải ngày nào cũng ăn, và đúng là k nên ăn quá cay, cấp 0 thì bình thường. có lúc mình cũng thèm, r mua ăn bình thường, tuần ăn 1-2 lần thôi. riết hết thèm

Thèm thì ăn thôi m ơi. Cái chi cũng đừng nhiều quá là đc. Mình thì chỉ kiêng những gì gây co tử cung dễ gây mất bé thôi (như dứa, rau ngót, nhãn…) còn lại mình ăn hết :)

mình ăn cấp 4 lun đây thèm thì ăn thôi chứ ko bé sinh ra bị chảy nc miếng đấy mình có bầu cũng chỉ thèm mì cay thôi ăn đc cái nó pheeee dù no vẫn muốn ăn thêm tô nữa 🤣🤣

7mo ago

cho con bú được ăn mì cay hong ta. em thèm quá

Ăn cấp độ 0 chắc không sao đâu mom. Mình trước bầu cũng thỉnh thoảng ăn. Rồi mấy chị đồng nghiệp rủ ăn ốc thường xuyên mà trộm vía con cũng không bị chảy dãi

Thèm thì ăn 1 chút cũng đc mom ạ. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

Ăn vài miếng thôi. Ngày xưa em ăn cấp 0 gòi thấy cũng cay lắm mà. Hoặc m mua mì gói loại cay thì ăn vẫn đỡ cay hơn mấy bát mì 7 cấp độ ngoài quán

lúc bầu em vẫn ăn bình thường á. ăn tới cách ngày dự sanh 2 tuần mẹ không cho đi nữa mới nghỉ thôi. 1 tuần em ăn 1 lần á

thèm thì ăn lâu lâu ăn dc mà mom...trong mì cay còn có hải sản bò rau nữa cũng tốt mà..đừng ăn cay quá là OK nhe

ăn bình thường mom oi miễng đừng ăn cay với ăn nhiều quá thui.. e trước toàn thèm mì ăn mì hoài à

thèm thì cứ ăn thôi mom, ăn j cũng đc miễn s trong mức vừa phải thôi