giúp em với

Các mom cho em hỏi với, em được 7w2d, nhưng e chỉ thèm những đồ cay, như kim chi, ô mai me cay, xoài chấm muối ớt.... e đã từng thử dùng đồ thường nhưng ăn không vào, r thèm đến độ mơ đến luôn. Như vậy có ảnh hưởng nhiều đến thai nhi hay không ạ?

9 Các câu trả lời

Mẹ thèm thì có thể ăn nhưng ăn 1 tí thôi mẹ nhé mẹ tập ăn dần các loại trái cây và rau mát đồ ăn k cay để thai lớn mẹ sẽ ăn những thức ăn có lợi cho mẹ và bé 1 cách ngon miệng nhé mẹ. Vì trong thai kì mẹ ăn nhiều đồ cay nóng sẽ k tốt cho dạ dày và bé, ảnh hưởng đến mẹ nhiều như ợ nóng hoặc có thể nổi hạch ở mẹ đấy ạ.

Không nên đâu ạ,ráng nhịn đi chị ạ,k đc ăn cay nóng đâu,sẽ ảnh hưởng đến e bé đấy,và mẹ dễ bị đau về tiêu hóa đấy

Giống em huhu. Nhưng chị chồng vs mẹ chồng lại nhất định không cho ăn, chồng em thì nó lo nên cũng không cho em ăn luôn

C ơi hạn chế ăn đồ cay nóng nhé, ảnh hưởng dạ dày , rồi đau dạ dày với nghén cộng lại khổ lắm đấy!

Mình nên ăn lót dạ trước khi sử dụng các món ăn chua cay nha mom. Tránh loét dạ dày và ko nên ăn cay quá mức !!

Ko nên ăn đâu mom, mình thèm lắm ấy mà chỉ dám ăn 2 miếng kim chi, híc.

Cơ mà em đọc thấy bảo ăn cay 3 tháng đầu không ảnh hưởng gì thai nhi đâu chị.

5y ago

E hỏi nta bảo ăn ít thì ksao cả.

Ko nên ăn cay nhiều khi mang bầu đâu, dễ ợ nóng và ko tốt cho dạ dày

Rán nhịn mom oi