mang bầu

Các mom đi trước cho e hỏi vài câu ạ.e mang bầu tập đầu,con so,e đc 22tuần ui ạ.mà chưa bít xét nghiệm những gì bao nhiêu tiền rồi tim gì trong thai kì ạ.mà e cũng hk bít thế nào là thai mái.cứ mỗi lần e nằm nghiêng bên trái là bụng bộp bôp,không biết pk con đạp hk ạ,sau nghe bung lại gồng lên.e cảm giác con đang nghịch pk hk ạ.ms mang bầu tập đầu nên e chưa biết gì ạ.các mom thông cảm e với ạ

5 Các câu trả lời

20 tuần tiêm ngừa uống ván rồi 4 tuần nửa tiêm lần 2 m,giờ m đi còn kịp đó Nếu không phiều m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/960662?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

E cũng bầu tập đầu lên hùng vương khám là nta dặn đi khám thai định kì mỗi lần khám xét nghiệm cái j rồi chích ngừa lấy máu đủ thứ

Mom đi khám bác sĩ sẽ hướng dẫn mom nhé bụng gồng lên là bé gò á mom nghe bộp bộp là bé đạp á mom

22t là đi siêu âm hình thái đó m, 26-28t làm xét nghiệm tiểu đường nhé m

M khám thai đều thì bs dặn làm j m nha