Bầu tập đầu

E chào các mom .e 20t bầu tập đầu đc 37t rồi.ngày dự sanh là 3/11 này.nghe ngta bảo con so thuờng hay sanh sớm.. Pk vậy hk ạ.bụng e tụt Nhìu rồi,cũng mỏi lưng. Sức khoẻ e thì rất tốt ạ. Thuờng con so sanh trước bao lâu v các mom đi trước

4 Các câu trả lời

e sinh 39t. cũng có ng sinh muộn nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

chúc mẹ con mạnh khỏe

Chúc hai mẹ con sức khoẻ

Tuỳ ng đó m