Thai bao nhiêu tuần mẹ sẽ cảm nhận được con đạp

E mang thai lần đầu nên k biết con đạp là nhu thế nào ạ.các mẹ mang thai lần đầu bao nhiêu tháng là cảm nhận được con đạp vậy ạ

12 Các câu trả lời

trên 20w nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

18 tuần là thấy bé nhà mình máy rồi. cảm giác hạnh phúc lắm, cứ chờ con đạp mãi

mình 18t thì thấy "ọc ọc", 20t trở đi thì biết con đạp, chọt.

Thường thì 20 tuần trở lên sẽ cảm nhận đc

thai bám mặt sau sẽ bt sm hơn thai bám mặt trx

4y ago

Nhau thai tiền đạo mới sinh mổ nhé mom, còn nhau bám mặt trước thì vẫn sinh thường được nhé mình nhau bám mặt trước bsi khám cho mình đã giải thích như thế nên mom cứ yên tâm đừng lo lắng nhé

tùy người m, từ 18đến 22t m

khoang 20 tuan nhe m

Từ 20w trở lên

Mình 23 tuần

tầm 20t nha