Tập ti mẹ trở lại

Con em được 5tháng bé bú mẹ bằng bình từ lúc sinh.. e sắp đi làm lại, nhưng nghe nói vắt sữa không đúng cử sẽ giảm sữa.. e đang muốn tập ti mẹ lại, nhưng khó quá.. mấy chị cho e xin ý kiến có nên tập ti mẹ lại không ạ.. e cảm ơn #Tậptime

3 Các câu trả lời

Tập sẽ vất vả hơn đó mom nhưng bé sắp bước vào thời kỳ ăn dặm rồi bú cũng sẽ ít hơn nên mk nghĩ nếu ko tập ti lại được thì mom cứ sắp xếp các cữ hút sữa cho hợp lý

10mo ago

Dạ e cảm ơn c.. e sẽ cố thử xem sao

5m bú bình giờ tập bú mẹ sẽ rất là khó đó mom. 1 là mẹ và con kiên trì. 2 là hút đc tí nào thì hút xong bú sữa ngoài song song mom ạ

10mo ago

Dạ e thường hút theo giờ.. chie sợ đến đi làm sẽ k có thgian hút.. e cảm ơn c nha

Cố gắng vắt sữa theo cữ m à, mẹ đi làm mà phải tập ti lại cho con thì hơi khó