E xì chét quá ạ

Các mom uống gì ăn gì để có nhiều sữa cho bé bú v ạ. Bé e háu ăn mà e lại ít sữa, thương lắm ạ 😢

10 Các câu trả lời

Mình lúc đầu cũng nhu mom ít sữa lắm, con lại háu ti , stress Một khoảng thời gian đó, mình đinh bỏ cuộc cho con uống sữa công thức, mà bà me mình hk cho , kiu ráng cho bú nhiều hơn, uống nước nhiều vô , ăn uống đủ chất chỉ kien mấy thứ đồ chua a, vậy mà sữa về từ từ a mom , h con mình 10m rồi đó bú sữa mẹ hoàn toàn nha, lúc đầu hoi cực, mom phải giữ bình tĩnh va thư giãn đầu óc nha , stress ảnh hưởng đến sữa nhiều hay ít đó , mình từng bị stress đến mức khóc hk để ý con luôn h nghi lại mà hoảng a mom.

Mk thì chỉ mong ít sữa đi . Sữa lúc nào cũng cứ tòng tòng mà con thì ăn ít .😢 mom tinh thần vui vẻ ngủ đủ , uống nhiều nước ,vs hút kích sữa theo cữ L3 ,uống lá đinh lăng ,sữa tươi k đường auto nhiều sữa mà sữa chất lượng

đây cơ địa ít sữa sẵn rồi làm đủ cách k thiếu cái gì hết cũng k đủ sữa cho con lên đã cho con ty mẹ xong xong ty sữa công thức từ lúc đẻ ra đến giờ là gần 10 tháng rồi trộm vía khá là ok

M mua viên uống lợi sữa về uống đi ạ.k thì cho bé uống thêm sữa công thức nữa ạ.

cứ cho bé nút nhiều là có sữa, uống nhiều nước ấm, ăn thực phẩm lợi sữa

Chẳng sao cả mom. Cho ti thêm sữa ngoài. E 1 đứa đủ mọi cách vẫn ít sữa

uông nước đo đen voi ngu coc navan nhé

Uống sữa nhiều nc ấm ăn đa dạng

có thể do cơ địa ít sữa nữa

nhã vía cho mom nhé 1 cữ sáng của minh

5mo ago

Xin vía ạ 🥰🥰🥰