Con e sinh dk 10 ngày.mỗi lần tắm hay lau mình là bé khóc ngất ngày nào cũng z tress quá các m ak

11 Các câu trả lời

Mình lau mặt trc, lau tai oy gội đầu, lau đầu. Oy cởi từ từ lau từng bộ phận, sau bỏ phần mông bé xuống nc , rửa chim, rửa đít. Ngày đầu bỏ bé khóc, mấy hm.sau bé có vẻ phê phê. Mom nhớ ôm bé cho bé ko sợ, khi bỏ vào khăn xô lau cũng ôm bé cho bé ko sợ nha

trẻ sơ sinh k nhất thiết ngày nào cũng tắm m nhé.. lau ng bé m lau chỗ nào thì cởi áo chỗ đó, lau xong rồi che lại cho con, đừng để con hở gió nè.. con em nó cũng nhát, em làm v nó đỡ khóc ý m..

trước khi tắm bé mom nên massage trước, vừa massage vừa trò chuyện với con, rồi lau mặt trước, mom nhớ mỗi lần mom làm gì thì nói với con trước nhé

khi tắm m ôm con rồi lau từng bộ phận thử. do cởi hết quần áo nên bé thấy trống, sợ nên khóc á. bé nhà minh lúc trc cung vậy

mới 10 ngày chắc bé chưa quen đâu phải cả tháng con mới quen , bé e trc cũng vậy ra tháng tắm ẩm vô là khóc

M tắm và lau cho con như thế nào ạ. Thả bé trực tiếp vào chậu hay tắm vớt theo các cụ ạ

2y ago

Lau như thế rất rét con. M cởi hết quần áo của con ra. Bên ngoài quấn bằng khăn xô lau người của con. Thả tất cả xuống nước rồi tắm. Hoặc nếu có tắm quen thì mẹ thả con xuống chậu, mỗi tay con thì phủ khăn rửa mặt và phủ 1 khăn rửa mặt ở phần ngực bụng của con. Tha hồ tắm ko lo rét mà con rất thích sẽ ko khóc nhé.

m có thể lên youtube xem 1 số chuyên gia tắm cho bé sau sinh để làm theo nha

mới sinh bé gặp nước sợ mom ơi phải mấy hôm nữa mới đỡ

trc khi tắm m có thể massage cho bé sau đó mới tắm nè

vừa tắm m có thể trò chuyện với bé nữa