Có Mom nào cho con dùng sữa công thức, loại nào dễ tiêu hóa k v.. ib giúp tui với ạ

9 Các câu trả lời

Bé chị mình đổi khá nhìu loại, hiện đang uống blackmores thấy ko bón mom ak

3y ago

Thỉnh thoảng đó mom. Mà đợt này bé biếng ăn quá. Bé hay ọc có khi rối loạn tiêu hoá rồi mom, đợt bé chị mình cũng vậy nên đưa bé đi bsi kê men tiêu hoá á mom

tùy bé hợp loại nào mom à vì mỗi bé hợp một loại khác nhau á mom

3y ago

cám ơn mom nhé

sữa nào bé k bón thì cứ uống thôi m..

tùy con m hợp với loại sữa nào nữa m ạ

3y ago

cam on mom nhé

Nan dk nhiều mom dùng đó mom

3y ago

nan mình cũng xài r à. thấy nó tiêu ngoài nhiều lần với hay bị dị ứng nữa nen minh xai sua khác à mon

m thử Nan xem sao

m tham khảo nan nè

3y ago

nan mình có sdung qua r mon ơi. jo mình dang dùng dilac alpha gold à

Nan nha mom

Quan tâm