Con e gần 16tháng rồi mà vẫn biến đi có mom nào có mẹo không cho e xin ý kiến với ạ.

18 Các câu trả lời

cứ thả cho con đi, với cho con đi xe gà, tầm này con chưa biết đi là chẬm rồi đó,k lo con ngã nhé,con mình cũng ngã suốt xong lại bảo con đứng dậy đi tiếp, giờ đi được rồi k muốn bế cứ chằn xuống để đi,m nên kiên nhẫn tập cho con.nếu khoảng 2-3tháng k có tiến triển trong việc biết đi thì m cho con đi khám

mom mua xe tập đi cho bé, rồi cho bé xô xe, cho bé leo vịn đứng rồi sẽ đi thôi mom

mom mua cho bé xe gà tập đi nha,bé vịn đẩy bé thích mau đi lắm

M cho con vận động, dắt, bám, k được bế mới nhanh biết đi

z mà bé mik 10m đã bk đi quậy dữ lắm mom 😂 giữ cực

m cho bé tập đi bằng xe con gà xem sao hoặc m dắt bé đi

m cho con vận động nhiều hơn, hạn chế bế con nhé

cho bé tập đẩy xe gà sẽ làm bé hứng thú mom ạ

mom tập xe con gà thường xuyên xem có đỡ ko mom à

hạn chế bế bé ..cho con tập đi xe con gà ý ạ