Con minh hon 4th.tu nhien k chiu uong sua.9 tieng ma k doi uong truoc do uong bih thuong k bt co sao

12 Các câu trả lời

con mình hồi tầm này cũng vậy đó. mom đừng ép con nha ép quá nó biếng bú luôn. cho bé bú ít mà nhiều cử lên mom. thường thì sang tháng 5 sẽ bú tốt trở lại

Ko sao đâu mom, mom để ý xem phải bé đang wonder week ko. Bé mình có đợt cũng vậy đó. Cả đêm ko bú mà tới sáng cũng ko, đến 11h trưa mới bú luôn đó

3y ago

vay may ngay thi het mom

Mom rơ lưỡi cho bé mỗi ngày nha, có thể con đến tuần khủng hoảng nên lười bú đó mom

9 tiếng hơi dài m ạ m rơ lưỡi hàng ngày cho bé bằng nc muối nhé

không sao đâu mom,mom rơ lưỡi cho bé nha, bé mình lúc đó cũng v á

m rơ lưỡi cho bé, có thể bé lười bú vài hôm thôi m

chắc bé tới tuần khủng hoảng thôi m

mom rơ lưỡi cho bé xem

đẩy bài cho mom ạ.

đẩy bài cho mom