Bé dx 1 tháng tuổi mà bé cứ hay zặng người bị ộc sữa hoài ạ . các mom cho e chúc kinh nghiệm ạ

7 Các câu trả lời

m đừng cho bé bú no quá nhé m vỗ ợ hơi cho bé sau mỗi lần ăn xong còn bé vặn mình là hiện tg sinh lí qua 3m sẽ hết m ạ

Trẻ sơ sinh vặn mình là bình thường nha mom, mom không cho bé bú quá no, bú xong mom vỗ ợ hơi cho bé, cho bé nằm kê cao đầu

3y ago

cho hé bú xong ẩn zo ợ mà bé cứ vặn mình rồi ròng cứng người hay bị ọc sửa nên hơi lo

bé sơ sinh hay vặn mình bt nè m. m đừng cho bé bú no quá, bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên m

trẻ sơ sinh hay vận mình bình thường À mom

con em nó cũng v nè m.. 2 tháng rồi vẫn v..🥺

3y ago

đúng òy.. ọc đến nổi em k dám để con nằm xuống luôn ấy..

bé ss v ak m, ko sao đâu, từ từ hết nè

đẩy bài cho mom