Bé em được 4 tháng 16 ngày rồi mà 5 ngày nay chưa đi ngoài được có mẹ nào có cách nào trị không ạ

Bé em được 4 tháng 16 ngày rồi mà 5 ngày nay chưa đi ngoài được  có mẹ nào  có cách nào trị không ạ
9 Các câu trả lời

bé ăn ngủ bt, k quấy khóc thì k sao. có thể bé đang trong giai đoạn giãn ruột đó m. m ăn nhiều rau xanh, chuối chín, khoai lang, sữa chua cho bé bú nè. m massage bụng, tập đạp xe đạp cho bé dễ đi

Bé bú mẹ hay bú sữa ngoài mom? Bé bú mẹ thì mom ăn khoai lang, rau xanh, đu đủ, chuối, uống nhiều nước ấm. Massage bụng cho bé hoặc tập động tác đạp xe cho bé nha

3y ago

Vậy thì mom ăn khoai lang, rau xanh, uống nhiều nước cho bé bú nè

M massage bụng cho bé, ăn nhiều rau xanh . Nếu bé khó chịu, quấy khóc m dùng ít bồ kết đun lấy nước cho vào xi lanh bơm vào hậu môn của bé

nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì ko sao đâu mom, bé đang trong giai đoạn giãn ruột thôi

m massage bụng bé theo chiều kim đồng hồ nhé

bé có bỏ ăn, quấy khóc hay rặn gì ko m,

mom có đổi sữa ct cho bé k á..

đẩy bài cho mom

😍