. Thai 36w mà bé 2kg1 thì bồi bổ như thế nào ạ mom

9 Các câu trả lời

mom ăn uống đầy đủ chất vào, ăn nhìu và đa dạng vào nha mom ăn các loại thịt nạc đỏ, hải sản , trứng vịt lộn, sữa chua, chuối,bơ và uống ngày 3-4 bịch sữa tươi không đường nha

ăn trứng vịt lộn, khoai lâng, bơ, cam, chuối, sua tươi ko đg, ngũ cốc, mía m nhóe. nhưng cái đấy dễ vào con ne

m ăn thêm trứng lộn khoai lang trái bơ chuối chín sữa chua uống sữa tươi k đg nữa m nhé

m uống 1 ngày 3-4 bịch sữa tươi k đường, ăn hột vịt lộn, bơ, khoai lang, sữa chua nè m

uống sữa tươi ko đường,trứng lộn, khoai lang nữa mom ạ

sữa chua, sữa tươi ko đường, khoai lang, chuối chín, bơ m

sữa tươi không đường, sữa chua, chuối chín, khoai lang

uống sữa tươi ko đường, khoai lang, trứng vịt lộn,

Ăn nhiều chất bổ lên mom, uống sữa nhiều luôn