Bầu

Các mom tăng cân đến đâu r ạ. E 21w tăng 10 cân. 😩😩😩

169 Các câu trả lời

e đây 21w chưa lên kí nào, bụng thì nhỏ, k biết có sao không nưa các chị, e lo e bé phát triển chậm

mình bầu bé thứ 2 mà chưa thấy tăng mặc dù mình dễ lên cân. hay là vào bé không vào mình ?

m 21w tăng có 6kg,bs khám thai cho m bảo từ giờ đến lúc đẻ mỗi tháng chỉ đc tăng 1kg thôi

tui 22w mà tăng 2 kg nè. em bé vẫn đủ gram. tui sợ mập nên ăn ít cơm và ít đồ ngọt lắm.

chả bù cho mình. mình nghén giảm 7kg. đến 21w chắc mới tăng lại được khoảng 2kg

mình 21w tăng 6kg. em bé dc 426g. sao mấy chị em tầm này mà chưa tăng tí nào hay vậy ạ 🥲

tui cả thai kỳ tăng 27kg. Có ai hơn mị ko? giơ tay lên phát cho đỡ tủi coi 😢

3y ago

m giống m quá

21w thì làm gì đã rạn, nếu m cẩn thận thf cứ bôi kem chống rạn dần đi là vừa

Mình tăng 2kg, bầu lần 1 cũng tầm đấy, nc do tạng người rồi mom, không vđ gì

mình cũng mới tăng 3kg, tăng sớm vậy m cần theo dõi tiểu đường thai kỳ đó,