Bầu 21w mà tăng hẳn 8kg r. Có mom nào như em k cho e đỡ tủi thân ạ hĩ, không biết bé được bn gr r nữa. Tăng cân e lo qua

11 Các câu trả lời

cả thai kì tăng 20kg mà đẻ xong chăm con cho con bú h còn bộ xương k nè mom đừng lo 😅

cả thai kỳ mình tăng 12kg vậy mà đẻ xong lại gầy dơ xương đây mom,ko lo mom ạ

mình cả thai kỳ tăng 18kg mà giờ sinh cho bé bú giờ gầy như cò hương đây

mình cũng 22kg cả thai kỳ nè, giờ giảm là cả 1 vde. mom ko cô đơn đâu 😅

mình cả thai kỳ lên 27kg đây mom. Mom so với mình thì sẽ thấy mom lên ít mom ạ

3y ago

m đi dc hơn nửa đường rồi mà tăng 8kg là ít rồi m ạ. Haizzzz như mình mới rầu. Tuần 40w đi đẻ leo lên cân chỗ bv mà cái kim cân nó load muốn méo nổi luôn í. Xong kim dừng lại 1 cái cành chỉ 77,6kg 🥲 đó là 3th đầu mình nghén tới độ nằm liệt giường sụt 4kg đấy nhé. haizzz

mom hạn chế tinh bột và đồ ngọt xem s..😅

mình tăng 15kg đẻ xong lại giảm đúng 15kg

nỗi khổ k chỉ riêng mom hoan hỉ 😭😭

Mình 27w1d tăng gần 8kg đây Mom

mình cả thai kì tăng 20kg đây m😅

3y ago

Chắc em cũng giống mom quá