Tiểu đường thai kỳ!

Các mom thông thái ơi, cho e hỏi, e đo đường huyết thường xuyên ở nhà hnay là 5,2 lúc đói ntn có đáng lo k ạ! Cám ơn các mom!

Tiểu đường thai kỳ!
11 Các câu trả lời

ko sao m ơi. dưới 5.3 mol là ok. Mình bị tdtk phải tiêm insulin và ăn kiêng lúc đói mình tét cũng dưới 5mol. sau ăn 2h thì dưới 7mol. m ko dùng thuốc vậy là tốt rồi . với lại tét máy này thì bs bảo lấy kq tét đói tét sau ăn 2h của 1 tuần liền sau đó lấy chỉ số của đa số chứ ko phải 1 2 lần là dc