Tiểu đường thai kỳ!

Các mom thông thái ơi, cho e hỏi, e đo đường huyết thường xuyên ở nhà hnay là 5,2 lúc đói ntn có đáng lo k ạ! Cám ơn các mom!

Tiểu đường thai kỳ!
11 Các câu trả lời

ko sao m ơi. dưới 5.3 mol là ok. Mình bị tdtk phải tiêm insulin và ăn kiêng lúc đói mình tét cũng dưới 5mol. sau ăn 2h thì dưới 7mol. m ko dùng thuốc vậy là tốt rồi . với lại tét máy này thì bs bảo lấy kq tét đói tét sau ăn 2h của 1 tuần liền sau đó lấy chỉ số của đa số chứ ko phải 1 2 lần là dc

Cám ơn cám mom! Sáng nay e dậy đo lại có 4,2 thôi ạ. Mai e đi làm xét nghiệm cho chắc á. Tks cả nhà mình nhiều! 🥰

Bạn tham khảo nhé https://vn.theasianparent.com/chi-so-tieu-duong-thai-ky-an-toan Chúc bạn và bé khỏe mạnh

như vậy là bt mom, nhưng mom nên hạn chế đồ ngọt, chia nhỏ bữa ăn

vượt bt rồi mom, bị tiểu đường rồi

3y ago

mom đọc trong bài của ad Luna đưa kìa. Trong đó có chỉ số chuẩn đấy. Mình ở hcm, bv chỗ mình khám ghi chỉ số bt là dưới 5.1 nhé

hạn chế ngọt vs tinh bột lại m ơi

mình nghĩ đi khám cho chắc mom ạ

chúc hai mẹ con nhiều sức khỏe

nên đi khám bs m nhé

ko nên ở nhà tự đo m

3y ago

một tuan một lan thì dc m.chu ngay nào cung chích lấy máu sợ nhiễm trùng thôi m.