Trễ kinh nguyệt

Các mom thông thái cho mình hỏi như này là có thai chưa ạ. Mình đang cho con bú và có uống khẩn cấp trong 24h

Trễ kinh nguyệt
14 Các câu trả lời

Mình chuẩn bị tiêm vắc xin nên thử cho biết. Ai ngờ đâu 🙁 cảm ơn các mom nhé

như vậy là có thai rồi giống y như m uống thuốc khẩn cấp rồi vẫn có bầu

Có khả năng có mom ạ mom mua thêm 2-3 que nữa thử xem sao??

3y ago

Chúc mừng mom nha

Sao mấy hôm nay mình ko thấy hình các Mom ơi :((

có rồi đó m.. m thử buổi sáng là 9 xác r nha.

có rồi m, bé lớn mấy tháng rồi m

3y ago

bé nhà mình 13tháng rồi

2 vạch kìa mom, có rồi đó

khổ nữa rồi...😶😶😶

3y ago

mình đang bầu cu tí, Mình nói vs Ck mình 1 đứa đc rồi, ổng nói thôi để đẻ nữa Yk.1 đứa thôi mà oải quá trời.ý là chưa ra đời nữa á, quậy trong bụng kinh khủng..🙁🙁..

Mom đang cho con bú à hic

3y ago

Vậy ok rồi mom ơi, nhìu người 3 năm 2 đứa cơ mà hihihi

có thai rồi mom