Bà đẻ bị cảm lạnh làm sao đây?

Các mom thông thái bày e cách chữa cảm lạnh cho bà đẻ với ., không may em bị cảm lạnh, ghê ghê người, nước mũi cứ chảy ra, bị ho khan, và tiết ra dịch đờm màu xanh, nhưng em không bị sốt nóng đầu gì cả. Các mẹ có phương pháp chữa tại nhà chỉ cách giúp em với ạ! Bé nhà e đc 2m 17d rồi ạ! Không biết bị như vậy có ảnh hưởng đến sữa mẹ hay lây cho con k nữa

Bà đẻ bị cảm lạnh làm sao đây?
9 Các câu trả lời

giữ ấm, ngâm chân nước gừng ấm, xông hơi với nước lá bưởi, cỏ sả, ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ m