Bà đẻ bị cảm lạnh làm sao đây?

Các mom thông thái bày e cách chữa cảm lạnh cho bà đẻ với ., không may em bị cảm lạnh, ghê ghê người, nước mũi cứ chảy ra, bị ho khan, và tiết ra dịch đờm màu xanh, nhưng em không bị sốt nóng đầu gì cả. Các mẹ có phương pháp chữa tại nhà chỉ cách giúp em với ạ! Bé nhà e đc 2m 17d rồi ạ! Không biết bị như vậy có ảnh hưởng đến sữa mẹ hay lây cho con k nữa

Bà đẻ bị cảm lạnh làm sao đây?
9 Các câu trả lời

Trời lạnh mà mh mới đẻ còn yếu nên dễ cảm lắm. Mom súc miệng bằng nước muối ngày 3,4 lần. Uống nhiều nước ấm hoặc pha mật ong với chanh để uống giúp tan đờm, giảm ho. Mẹ mh hay nấu cháo trắng nấu với muối, hành lá và tía tô,...giải cảm tốt lắm á mom mà ko ảnh hưởng đến sữa mẹ nữa. Chiều chiều mom nên tắm sớm vs nước ấm và mặc đồ dài nè

E lấy it lá hẹ cho vào 1-2 hạt muối giả lấy nước cốt nhỏ 2-3giọt vào hai bên mũi môi x ngày hai lần , cứ làm như vậy vài ngày là hết.thử đi e c đã làm rồi ok lắm.Hoặc e chưng tỏi với mật ong để ăn. Tổi đập dập cho vào ly nước nóng để xông mũi. C bị mấy tuần ko hết. Làm theo cách í tv nhanh đỡ lâm

giữ ấm, ngâm chân nước gừng ấm, xông hơi với nước lá bưởi, cỏ sả, ăn uống, nghỉ ngơi đầy đủ m

xông nước lá mom ạ,uống trà gừng và giữ ấm cơ thể

mom xông hơi đi nè sẽ đỡ hơn đó

Hóng ké Mom

hóng ké m..

quan tâm