Bầu bị cảm cúm.

Các mom ơi mình bầu 5 tháng mà bị cảm cúm.hơi đau họng.người thì ê ẩm hơi lạnh chút .có mom nào có cách chữa phương pháp tự nhiên chia sẻ cho mình tý kinh nghiệm với ạ.

9 Các câu trả lời

Làm bạn với nước muối nha. Bom mũo khò muối ngày 3-4 lần. Mình đánh răng bằng muối luôn. Mình là hay bị đau họng lắm luôn. Bình thường ko đau cũng làm bạn với muối. Sơ hở là đau họng rồi cảm liền Uống cam mỗi ngày nhé

M chịu khó súc miệng và nhỏ mắt mũi bằng nước muối sinh lý thường xuyên. Nếu cảm nặng quá thì phải dùng thuốc cảm dành cho bà bầu

Súc miệng, nhỏ mũi bằng nước muối sinh lý, ngâm thêm chanh chưng mật ong với tăng cường vtm C nha m

ăn uống những thức ăn tăng đề kháng, súc miệng nước muối..

súc miệng nước muối và uống trà gừng ấu

mom uống trà gừng ấm pha với mật ong nhé

Súc miệng súc họng nc muối sinh lý mom

giữ ấm người với lại xông lá cây

mom chưng quất với đường phèn nè m