Cảm lạnhhhh

Mẹ đang cho con bú bị cảm lạnh thì làm cách nào để nhanh hết bệnh nhất ạ. Và cho e hỏi là cảm lạnh có lây sang con k ạ #LO_LẮNG

7 Các câu trả lời

có lây chứ mom. Mom mà hắc xì 1 phát mà ko che mũi miệng là bao nhiêu vi rus vi trùng vi khuẩn bay vào ko khí, bay mặt con, con hít vào các thứ. Gì chứ cảm là lây nhé. Mom uống trà gừng vào cho ấm. Tốt nhất đi khám đã.

uống tắc trung với nghệ .ti le la 1 cu nghệ co ngon tay cái va nua trái tắc hấp 10phut

mom uống trà gừng Mật ong á mom, nấu gừng sả xông nữa

có thể lây m nhé, ngâm chân nước gừng, ăn nhiều tỏi m

3y ago

ko ảnh hưởng gì m, mh ăn suốt đây

có lây nha mom mom uong tra đường bỏ gừng song vo

uống tắc chưng mật

😘