Thương con gái

Bé nhà e nay hơn 5thang mà bị lây cảm từ mẹ sang , e cho uống siro ho rửa mũi bằng nước muối rồi, giờ hết ho, bé k chảy mũi nữa mà sao trong cổ vẫn còn kiểu khột khẹt như có đờm ạ. Tình hình dịch này e k dám đưa con đi khám các mẹ có cách nào chữa hết đàm ở cổ k ạ #Béyêu

12 Các câu trả lời

Mom cho con uống siro tiếp và rửa mũi cho con, tha dầu cho con luôn nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1013950?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Mom dùng dầu húng chanh cho bé đi ,mình dùng2 hôm nay thấy bé đỡ ho.sổ mũi khò khè lắm mà ko phải uống ks đâu , sp an toàn cho mẹ bầu và trẻ sơ sinh đó. Mom ib zl c này có nhé 034/376/49/10

nhỏ mũi cho bé xem m Em đang tham gia cuộc thi. M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1014619?d=android&ct=b&share=true

m dùng dầu húng chanh nhé tốt lắm hôm bữa bé nhà mình cũng bị dùng 3 hôm đỡ rùi.m mua qua zalo c này nè 0868_825444 m ib hỏi xem nhé

Mom nhỏ chai húng chanh bên zalo c này nè mom 0989688394 . tan đờm ok đó mom mình dùng cho bé nhà mình 4m nè

như thế mẹ càng phải cho con bú nhiều hơn để tăng sức đề kháng

mh thấy hấp hoa hồng bạch ho cho con uống rất đc nhé

m cho con uống siro tiếp và bôi dầu thôi

Cho bé uống thêm và theo dõi M nhé

cho bú và vỗ long đờm cho bé