Sản dịch sau sinh bao lâu thì hết v cm ơi?

Các mom sau sinh thì bao lâu hết sản dịch v ạ ?? E sinh thường mk s mới đc tháng là thấy còn tí teo à. Chị kế bên nhà tới 3 tháng mới hết. E sợ bị ứ sản dịch qá. Lúc mới sinh e đc các chị hộ lý lấy ra tới 4 lần rồi xuất viện bs có khám e lại nhưng bảo không s. Mk e cứ hồi hộp lo qá !!! E nghe nói ăn rau ngót là đẩy sản dịch nhanh hơn phải ko các mom?

8 Các câu trả lời

đúng rồi m.. m ăn canh rau ngót nhé, cứ vài ngày ăn 1 lần.. em thì tầm 3-4 tuần là hết sản dịch..