Sau sinh bao lâu thì hết sản dịch vậy các mom?

Các mom sau sinh thì bao lâu hết sản dịch v ạ ?? E sinh thường mk s mới 4 5 ngày là thấy còn tí teo à . E sợ bị ứ sản dịch qá. Lúc mới sinh e đc các chị hộ lý lấy ra tới 4 lần rồi xuất viện bs có khám e lại nhưng bảo không s. Mk e cứ hồi hộp lo qá !!! E nghe nói ăn rau ngót là đẩy sản dịch nhanh hơn phải ko các mom?

Sau sinh bao lâu thì hết sản dịch vậy các mom?
8 Các câu trả lời

K sao đâu chị, e cũng chỉ 1 tuần là gần như sạch hết sản dịch, miễn mình k sốt hay chóng mặt là dc. Tgian hết sản dịch cũng tùy cơ địa từng ng với phụ thuộc v ào chế độ chăm sóc sau sinh nữa. Trung bình chỉ khoảng 20 ngày đến 1 tháng còn tối đa là 2 tháng thôi. Nếu hết sản dịch rồi mà lại ra máu tươi thì là có kinh non đó. 1 tháng đầu e cũng ăn nhiều canh rau ngót với đi lại, vận động nhẹ nhàng k nằm nhiều, 2 tiếng thay băng 1 lần với quần áo rộng rãi cho dễ chịu