Sau sinh bao lâu thì hết sản dịch vậy các mom?

Các mom sau sinh thì bao lâu hết sản dịch v ạ ?? E sinh thường mk s mới 4 5 ngày là thấy còn tí teo à . E sợ bị ứ sản dịch qá. Lúc mới sinh e đc các chị hộ lý lấy ra tới 4 lần rồi xuất viện bs có khám e lại nhưng bảo không s. Mk e cứ hồi hộp lo qá !!! E nghe nói ăn rau ngót là đẩy sản dịch nhanh hơn phải ko các mom?

Sau sinh bao lâu thì hết sản dịch vậy các mom?
8 Các câu trả lời

Tùy người mom ơi, có khi 2-4 tuần hoặc lâu hơn, cỡ 2 tháng thì mới hết. Mom để ý nếu không có dấu hiệu gì bất thường như sốt, đau bụng thì an tâm nha k có bế sản dịch đâu. Mom chú ý vệ sinh vùng kín với nước ấm, thấm khô sau mỗi lần rửa và đi vs. Uống nước rau ngót xay, ăn canh rau ngót nấu thịt băm hoặc rau ngót luộc là mau sạch sản dịch nè.