kiêng cữ

Các mom sau sinh bao lâu thì tắm ạ ?

25 Các câu trả lời

Ngày thứ 2 sau sinh, bác sĩ bắt mình đi tắm rửa, gội đầu rồi á. Tắm nước ấm ( WC bệnh viện có máy tắm nước nóng lạnh). Công nhận tắm xong thấy người sản khoái 😀 Ở phương Tây, họ tắm gội sau sinh bình thường, 50 tuổi họ vẫn khỏe ụi ụi. Còn ông bà mình kiêm khem quá trời, bảo kiên để về già không đau nhức, lạnh tay chân... Vậy mà 50 tuổi trở đi lại cứ than đau nhức khắp người. Cái gì đúng và khoa học thì mình làm thôi 😀

Ngày nào mình cũng rửa mình bằng nước ấm và muối sinh lý đến hết tháng còn goi đầu thì 5,7 bữa là về mình gọi rồi, goi xong sấy khô lại ngay. Răng thì mình đánh luôn nhưng đánh nhẹ nhàng và súc nước muối và nước ấm

Mình ko xông hơ nên ra viện về uống thuốc 1 tuần là mình tắm luôn, thuốc bảo sản, uống và tắm với muối, ko kiêng cữ nước ko xông hơ, trúng mùa hè thì khỏe lắm. Đỡ phải nhịn tẮm 1 tháng hiii

e về nhà bị bắt kiêng 1 tháng.. đến nay mới đc 20 ngày..😂😂 thường thì tầm 1 tuần là gội đc nếu mom thấy cơ thể khỏe mạnh k bị đau đầu chóng mặt.. gội nước ấm mà gội nhanh thôi..

Ra viện là về tắm ngay tắm = nc ấm chứ ở viện vi khuẩn đầy k tấm dễ lây bệnh cho bé

Mình ở bệnh viện về đã tắm gội đầu r nè m,m à gọi bằng nước thuốc á m

6 ngày sau khi đi viện về. vì mình sinh mổ. vết mổ khô khô mới dám tắm

Ở viện về là tắm đc rồi mom,mà tắm nước ấm á.

Mình sinh ở mỹ, bs cho uống nước đá ngay sau sinh luôn

Mình sinh đc 9 ngày rồi mà chưa đc tắm😂😂